Các cữ bú của bé

Con 10tháng rồi, mà vẫn bú lắc nhắc . Tầm 7-8 cữ 1 ngày. 7g- 9g-12g-3g-6g- 9g-2g dao động từ 90ml- 150ml. Ăn chỉ nữa chén cháo hoặc hơn chút. Có bé nào giống bé mình k? Làm sao để bé bú tăng ml và giảm cữ bú đây ạ. ? #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

Bé e 1 tuổi ngày vẫn bú 7-8 cữ vừa bú mẹ, vừa dặm sct dạo động 80-120ml, được cái ăn thì được chén cháo với ăn bánh các kiểu nữa. Nhìu khi bú 120ml sct xong nửa tiếng sau ôm vú mẹ bú tiếp, chán

con mình 10 tháng k ăn chỉ bú sữa thôi, giờ 14m mỗi lần ăn cũng được nửa chén cháo mà bú 10h, 14h khi bú khi k, 8h bú ngủ rồi khuya dậy bú sữa

7h cháo, 9h bú, 11h cháo rồi ngủ, 2h bú, 4h cháo, 6h bú, 8h bú rồi ngủ, bs dinh dưỡng tư vấn cho mh như vậy đó mom, tập cho bé vô cữ k bú lắt nhắt

3y ago

mình thì 7g30 mới tăng cữ cháo nên cho ăn cháo. được vài muỗng k ăn nữa, ngồi ngáp lên ngáp xuống. xong 8g 30 bú 120ml. 10g 30ml kèm sữa chua. 11g30 hơn cháo , vài muỗng cũng bỏ. 12g bú 120ml , bú xong ngủ. ui tăng cữ nên loạn hết lên. k biết giờ giấc ra sao lun

mom kéo dài thời gian cho bú sữa ra, rồi cho con bú lượng nhiều hơn. bé bú nhiều nên ít ăn thôi mom.

Wow, bé mình 4th mà bú mẹ ngày có 7 8 cữ. Bé mom bú nhiều nên ăn ít nè

3y ago

bởi z , lớn òi .mà còn bú 7-8cữ nè.😅.

bé bú sữa giỏi thế..😅 giảm cử bú lại cho bé ăn mom ơi..

bé mình cũng thế ăn chẳng cữ nào ra cữ nào luôn

bú vậy quá trời rồi bà ơi

3y ago

haha, cứ chơi thôi, dc thì vui, ko thì thôi 🙃

qt