chuột

Còn 5ngày nữa là tới ngày dự sih rồi..mom nào mát miệg chúc e đi đẻ đi..mong con lắm rồi..??? Chuột 5/2 có mom nào cùng ngày dự sih với e kh ?

32 Các câu trả lời

Uống nước tía tô đi đẻ cho dễ bạn nha ...mình dự sinh 10/2 nhưng giờ con được 4 ngày tuổi òi .chúc bạn mẹ tròn con vuông nhé!

Chúc mừng mom mẹ tròn con vuông ,mình cũng dự sinh 5/2 nè ,mà mình sinh hôm 29/1 r

Ngày dự sinh của bé là đi siêu âm hay dùng app vậy mom...hay đều như nhau ạ

Chúc con dễ tuột dễ nuôi , mom vui tươi khỏe mạnh 🙂😇

Chúc mom mẹ tròn con vuông nhé...ăn dứa cho dễ để mom nhé

Chúc hai mẹ con điều khỏe mạnh mẹ tròn con vuông

Chúc bạn sanh nhanh lẹ và mẹ con khỏe mạnh.

Chúc mom mẹ tròn con vuông

Chúc mẹ tròn con vuông Bình an . :)

Chúc mẹ tròn con vuông nhé