Tâm sự nhỏ

Có mon nào như em không .Em không thích bố ck em bế con em tí nào

14 Các câu trả lời

Các mon thử nghĩ xem lúc bé nhà em còn trong bụng ông bố ck nhiễu này nọ em với mẹ ck phải đi ngủ ngoài nhà. Lúc bé sinh ra thì hôm nào ur say là nhiễu em cảm thấy mẹ con em k được tôn trọng

M thì ko thích cho ng lớn tuổi bế vì cứ bế lên là hôn hít vào mặt nó, trẻ nhỏ hệ miễn dịch còn yếu, bệnh ra thì khổ rồi lại đổ cho chăm con này kia nên vk ck m cấm tiệt.

4y ago

Có ông nội bé hàng xóm, vì bố đi làm, dặn k cho hôn hít bé, ông bà ở nhà có ba bé là hôn, đến khi ba đi làm, ông bà hôn đã

bố ck mình hay nhiễu mặc dù rất thương mình nhưng mình k thích tí nào hay uống rượu nên mình k thích cho bế

em cũng v vì bố ck lúc nào cũng nồng nặc mùi rượu. nhưng lúc tỉnh thì thấy ông cũng tội nên cũng để ông bế

4y ago

mình ghét lắm luôn ý mình thấy họ hai mặt lắm m mình đợt trc ăn hỏi họ thường xuyên vào nhà mình lấy mình về còn chả thèm vào m ạ giả dối lắm

mh thì ông còn ham chơi, chả mấy khi bế cháu

sao vậy mom...? mình thì k có bố ck

chắc ông hay hút thuốc hả mom

❤thả tim thứ: 106

ủa sao z m

Sao thế m