Nuoi con lần đầu

Co mom nào có bé ma trong thang con ngu hay giat mjk va quậy quạo tay chân kg ạ. Nhin con ngu giat mjk hoài xót nghe😭😞#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

9 Các câu trả lời

mom lấy gì nặng nặng xíu để trên người con á,ít giật mình à,Con mình ngủ trưa là mình để gối lên Ng bé,ngủ k giật mình nữa,qua 4 tháng bé hết à mom.còn buổi tối thì không gian Phòng Yên tĩnh,đèn ngủ ánh sáng nhẹ.

Tắt đèn, mở đèn ngủ ánh sáng mờ thôi, quấn chũn bé, hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh, giữ thoáng mát cho con, nhiệt độ phòng ko nóng ko lạnh, mở tiếng ồn trắng lên (white noise) xem sao mom ạ.

bé nhà t 6m vẫn giật đây ạ, nhưng t ko quấn cứ thả cho nó thoải mái, dậy lại dỗ ngủ lại. tv dạo này càng ngày càng ít mà đặt ngủ cũng dễ hơn hồi nhỏ, m cố lên ạ

bé nào cũng vậy thôi m lớn dần sẽ hết. m quấn chũn hoặc dùng gối chặn cho bé xem sao

trẻ sơ sinh đứa nào cũng v m ạ.. do chưa quen với thế giới bên ngoài thôi m..

Bé nào cũng vậy Mom ạ. Bé mình 2m28d mà cứ ngủ trên người Mẹ, ko chịu nằm

Trẻ ss ngủ hay giật mình v á. Mom quấn chũn cho bé dễ ngủ hơn k

mom quấn chũn cho bé thử xem

bth nha mom