Sữa cho bé

Co mom nào cho bé uống sữa loại này chưa ạ, cho e xin review với, e đang định dặm thêm sữa cho con

Sữa cho bé
10 Các câu trả lời

bé nhà mình dùng sữa này từ sơ sinh tớii tận bây giờ lun , bé tăng cân đều và hệ tiêu hóa tốt lắm mom

3y ago

v hả mom. e cảm ơn mom nha

trc mh cũng có tìm hiểu về sữa này, nhưng thấy có mẹ bảo bị táo bón nên mh chuyển qua dùng Nan

3y ago

e cũng phân vân giữa Nan và loại này

bé nhà mình dùng sữa này từ sơ sinh tới giờ lên cân rất tốt mà k bị táo nữa

3y ago

thấy bé nhà dùng sữa này cũng khá là ok luôn mom ak

mình cũng mới chuyển qua sữa này cho bé được 1h à. mà cũng tùy bé hợp nữa á m

3y ago

dạ e cảm ơn mom.

Sữa này bé nào hợp thì tăng cân ổn đó mom, nhưng k hợp thì sẽ bị bón

3y ago

v à mom. e dang phân vân giữa Nan và này

bé nhà mình bu sữa này tăng cân thấy rõ lun ak

3y ago

v à mom. có bị bón k ạ

Sữa Mom không đủ à

3y ago

cảm ơn mom nè🥰

sua nay tot ne m

Mình không dùng

3y ago

dạ e cảm ơn mom

qtam