Phụ khoa mom

Co mom nao sinh xong hết sản dịch ra dịch màu hơi xanh nhưng ko ngứa ko ạ? Cac m dùng gì để khỏi viêm nhiễm ạ? Minh rửa ko ăn thua

18 Các câu trả lời

kham y m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Em cũng bị như v, em sinh được 5 tháng rồi ạ. Nhưng dịch vầy em chưa đi khám được 😟 Ra dịch mà k ngứa, mẹ thì nói có thể sắp có kinh nguyệt trở lại ạ.

đi khám nha m nếu nhẹ thì rửa nước lá trầu với muối nha

mom xông hơi lá ổi rồi lấy lá ổi rửa xem hết ko nhé

mình vệ sinh bằng lá trầu m có thể xông nhé

giờ chắc bình thường rồi mom nhỉ

Mom dùng lá chè rửa xem sao

M đi khám ba kê thuốc nhé

Chắc giờ m khỏe rồi

mom nên đi khám nhé