Me bầu lan đầu

Co mom nao bầu 27w ma khó ngu kg ngu dc kg ạ..😭😭😭#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

10 Các câu trả lời

Mình tùy ngày có hm ngủ đc có hôm ko. Mà giờ bầu 35w5d oy coi như khó ngủ lắm. Tầm 1,2h là dậy đi tiểu 1 lần. Nói chung là mệt đó Mom

ngâm chân nước ấm, uống sữa ấm hoặc ăn chuối tiêu chín trước khi ngủ 30p m.. nghe nhạc, đọc truyện cho dễ ngủ nè..

2y ago

cam ơn mom nhé

trước khi đi ngủ uống sữa ấm, ngâm chân nước gừng ấm và nghe nhạc cho dễ ngủ

bầu hay vậy đó mom, mom trước khi ngủ ngâm chân nước ấm cho dễ ngủ hơn nhé

cố gắng ngủ m nhé, nghe nhạc hoặc ngâm chân nước ấm trước khi ngủ nè

m uống ly sữa ấm,ngâm chân nước ấm,nghe nhạc trước khi ngủ thử nè

bầu hay khó ngủ lắm mom , cố gắng lên m

cố gắng mom hén, bầu bì vậy đó

cam ơn mom nhé

😭😭