Sau sinh bị viêm lợi

Có mom nào sau sinh bị viêm lợi k ạ.Mình sinh được 15 ngày mà lợi viêm sưng đau k há nổi mồm luôn.Mình cũng đi nha khoa khám mà ng ta chỉ vệ sinh thôi k có thuốc thang j á.giờ đau quá phải làm sao ạ

18 Các câu trả lời

súc muối ak mik nhớ r mom đem vài lá ổi đi đun vs tí muối xong lấy nc ấy xúc miệng giảm đau nhanh chóng á mom dùng thuốc k ít cx nhiều ảnh hưởng bé 😊

Thai kì mom ko bị mà sau sinh ms bị hả. Do hóc môn thay đổi v đó mom. Mình cũng chỉ vệ sinh răng miệng sạch sẽ r súc nước muối sinh lý nè

haz.hôm nay thì má mình sưng phồng luôn lên rồi các mom mình hàng ngày vệ sinh xúc miệng bằng nước muối mà k ăn thua ạ

súc nước muối ấm với kêu ng nhà nấu thức ăn mềm cho dễ ăn. hồi t sinh xong nấu thịt cứng quá t đau hết cả nướu

m vệ sinh bằng nuoc muối sinh lý ấm , đang cho con bú bs k kê thuốc đâu

súc miệng bằng nước muối, uống nhiều nước mom

Chỉ biết súc nước muối thường xuyên thôi mẹ

Mom súc miệng với nước muối mỗi ngày nhé

đau quá uống 1 viên paracetamol vào m

súc miệng bằng nước muối nha mom