danh cho mẹ

có mẹ bầu nào mà bầu bé trai chỉ thấy con đạp bên phải và dưới rốn k ,mỗi lần nó đạp là lại buồn tiểu khổ ghê mới bầu được 25w

18 Các câu trả lời

Mk bé gái đạp cũng tứ phía...xoay linh tinh, nhiều lúc đạp xuống dưới làm mk buồn tiểu són cả nc tiểu ra quần luôn 😂😂nghịch lắm...cứ phải dặn chị ý là nghịch vừa thôi đó 😂😂được cái nghe lời mẹ lắm...đang đạp mạnh vậy mẹ bảo thôi cho mẹ nghỉ tý là thôi ngay...lâu lâu k thấy đạp gọi cái lại đạp luôn 😍😍

Mình có bé trai mà thấy hồi đó con đạp laọn xạ Mom ạ. Đi tiểu nhiều là bt nhé do mình uống nước nhiều và con đè lên bàng quang nên dễ buồn tiểu đó mà. Giờ Mom thấy khó chịu nhưng sau này lại rất nhớ đó

mình đi liên tục mom à có luc mất ngủ khổ lắm ngày cũng như đêm sao đợi được đến ngày sinh đây, buồn quá huhu

Mình cũng bầu bé trai ne. Lúc đạp bên này lúc đạp bên kia. Có khi đạp dưới bụng thì buồn tiểu, có khi đạp phía trên nữa.

Mình thì 4 bên 8 phía chỗ nào mẻ cũng đạp đc hết mà bả đạp dưới dạ là thôi muốn đi thay quần liền á m 😂😂😂

Mk gái mà đạp tứ lung tung hà, nói chung mỗi bé mỗi sở thích đấm,đá đạp ,nhồi bụng mẹ không sao đâu mom

Con đang vị trí ngôi môm nên mỗi lần đạp sẽ kích thích bàn quang của mẹ. Đợi con quay đầu là hết thôi mom

4y ago

Mỗi lần con chơi phía dưới dạ là thôi hiểu cuộc đời😆😂😂

Mình bầu bé trai cũng thế, đạp gò bên phải rất nhiều nè

Lớn tí nữa bé mới đạp ở trên, e cũng thế

Mai bé quay đầu là lại chỉ đạp phía trên

4y ago

Bé đạp trên nhưng bé sẽ bắt đầu quơ tay nó còn thốn ác nữa m ơi 😂😂😂