thai 34tuan

co m nao 34t ma thai chua quay đầu nhu e k a.hoang mag qa.xg co bi dư ối.co s k mhj cac m.e tap đau k co kjh nghjem a

8 Các câu trả lời

Nằm kê cao chân cho con quay đầu m Dư ối thì không nguy hiểm quá như thiếu ối nên m đừng lo lắng quá. Chủ yếu là theo dõi thôi M vào link like ảnh giúp mh với nhé. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/821721?d=android&ct=b&share=true

M đi bộ nhiều em bé mau quay đầu nhé. Nếu gần sinh mà bé vẫn chưa quay đầu M có thể tập quỳ hai gối rồi cúi đầu xuống, tập nhiều lần bé sẽ quay đầu đó M.

Bé chưa quay đầu thì mom chịu khó đi bộ nhẹ nhàng mỗi ngày nha. Dư ối thì hạn chế tinh bột, đường, trái cây mọng nước như cam chanh nha mom.

Dư ối ko sao nhưng chưa quay đầu thì cũng ko biết sao m

4y ago

vg a.k quay dau chac chan an dao qa

Không sao đâu m. Cứ theo chủ định của bs nhe.

M nằm kê chân cao cho be quay đầu nha

Hôm bữa e gan 35w moi quay dau do mom ak