bé yêu

có cách nào lm giảm các triệu chứng ốm nghén k các mom

7 Các câu trả lời

Nghén M chia nhỏ bữa ăn ăn quả sung ngậm kẹo gừng ukng ngũ cốc giảm nghén ad. Uống ngũ cốc bầu viet organic bsunvhất xơ mẹ tránh dc táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv 37w be 3,5kg r a r có tuần bé tăng300gr ý. M uống ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Mom ăn sữa chua với uống ngũ cốc bầu á mom . Đỡ nghén mà bé hấp thu tốt đấy . Mình uống thấy đỡ nghén uống cả thai ki bé sinh 3.9kg á mom . Mom qua zalo c này tv cho mom nè 0989688394

Chia nhỏ bữa ăn ngậm kẹo

cam ơn m nhiều nha

Rang thoi m.

tt

Tt