Mua ghế ăn dặm cho trẻ 7 tháng tuổi

Có anh chị nào thanh lý ghế ăn dặm cho bé ko ạ? Nhà em đang tìm một cái cho bé, anh chị nào có để lại cho em nha^^ em xin cảm ơn

7 Các câu trả lời

M tìm trên fb mấy group mẹ bỉm thành lý nhé. Nhiều loại mà giá rẻ nữa. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/821858?d=android&ct=b&share=true

Tìm trên mạng nhìu á m. Mua đồ cũ sợ có hư hỏng gì k dùng đc lại mất tiền

1 cái tầm 400k mấy nè mom, trên shopee, tiki có bán nè

Lên group thanh lí trên fb nhiều lắm đó mom ơi

Trên facebook có group chuyên thanh lý m nhé

Qt

.