cerelac for 4 months old

cnu dito ngpapa kain ng kanilang baby na 4 months old pero nakahiga.. masama po ba yun? pero may unan naman siya sa ulo dilang ganun ka elevated.. advice naman dyan mga mums... anu po ba ang tamang eating position sa ganyang edad?

27 Replies

Right time ngbpakain is 6 mos pataas mommy. Pag padede nga po ng nka higa hindi advisable eh. Wag mo na sana gawin mommy ng nka higa c baby kawawa sya.. even elevated position. Wag muna po