cerelac for 4 months old

cnu dito ngpapa kain ng kanilang baby na 4 months old pero nakahiga.. masama po ba yun? pero may unan naman siya sa ulo dilang ganun ka elevated.. advice naman dyan mga mums... anu po ba ang tamang eating position sa ganyang edad?

27 Replies

Its a big no Mommy, if si MIL ang nag insist of ibang tao lagi mo iisipin sino ba ang nanay? Safest stage ng pag iintroduce ng solid kay Lo is 6months po and much better un mga mash fresh veggies. Cerelac is consider junk foods.

4y ago

Go Mommy kaya mo yan 💪 Lahat tayo may mga problem ata talaga sa mga oldies in terms sa pagpapalaki ng mga baby natin. Masyado sila excited kaloka.