cerelac for 4 months old

cnu dito ngpapa kain ng kanilang baby na 4 months old pero nakahiga.. masama po ba yun? pero may unan naman siya sa ulo dilang ganun ka elevated.. advice naman dyan mga mums... anu po ba ang tamang eating position sa ganyang edad?

27 Replies

For me, it’s indicated nmn po sa cerelac na for 6months old na baby dapat po tlaga sudin yan din advice ng pedia ni baby samin 6months papakainin si baby. At momsh, same kAyo sa mother in law ko pinapakain nya yung isa nyang apo noon daw with that nakahiga position pro never ko inapply sa baby ko kasi alam ko hindi yan right position.

4y ago

ilang beses ko na pinaliwanag sa mother in law ko na wag pakainin ng nakahiga ayaw nea makinig sa akin.. kaya ako ngtanong para mabasa nea eto at ng matauhan na siya ng argue na kami once ayoko na maulit pa.. dami na daw nea inalagaan mula anak hanggang sa mga anak ng pamankin nea wala naman daw nangyari..