buồn quá có m nào như e hok

cn là hồi vck e mới cuới thì ở chung gd ck..có ba mẹ ck và 1 c ck..cùng con của c ck..còn bà ngoại ck..sau vài tháng vck e vay ngân hàng xây nhà ra riêng..cuối cùng ba mẹ ck lại về ở với vck e còn nhà cũ làm giấy sang tên cho c ck..bây h cũng gần 3 năm.bà c ck e mối sanh thêm 1 bé dc 6 tháng..e cũng mối sanh dc 1 tháng..mà từ hôm tết mấy mẹ con bà c ck xuống ở lại nhà e dc 1 2 lần..h thì hầu nhu ở luôn nhà vck e..bã cũng có ck mà ck lâu lâu mới về..nhà của bã thì bỏ k..với bà ngoại già 1 m..đùm túm xuống nhà e ht..con bã lì và hỗn lắm..ở đây ba mẹ ck đến ck e đều cưng chiều nó..bây h bã đòi chở hẵn cái máy may trên nhà bã xuống nhà e để khi rảnh bã may..e thật sự hok muốn bã ở đây trong khi đó ai cũng có nhà nấy..mà bã làm biếng nói nhiều hay xen vô cn e nuôi con ntn lúc nào cũng muốn e nuôi con theo kiểu bã nuôi con..muốn e lúc nào xài gì cũng giống đồ con bã..e ghét điều đó con cái thì thích bày xã ai mà dọn.nói nó lại trả treo.mà nhà hok ai dạy bảo nó..e lại k nc với ck dc vì og luôn đứng về gd og.lời nói của e hok quan trọng..

9 Các câu trả lời

Mình cũng có hoàn cảnh giống giống m nè,vk ck con cái em ck dọn về nhà ở,trời ơi 2 đứa sinh đôi giỡn tối ngày,tivi bắt suốt,vk ck nó cải nhau um sùm tối ngày,muốn khùng luôn...mình mới sinh 1m mà nhà cửa k lúc nào yên,hết đường mình ra ở nhà trọ luôn...giờ thì khó khăn mà con mình có dc giấc ngủ ngon..chán thiệt...bữa ck mình kêu về sống chung mình cự ổng xong đòi li dị luôn,đúng là cháu nội muôn đời cũng là người dưng mà

Khổ mom. Kệ xác đi. Mệt ng. Mà vậy ngân hàng ai đứng tên mom. Nếu ck mom thì kệ nó, còn nếu mom đứng tên thì khổ mom r. Ck mom nó chỉ coi trọng nhà nó, còn m ko là gì đâu. Giờ ai bày ng ấy dọn. Họ coi như nhà họ thì m coi họ như vô hình luôn

Nói chuyện thẳng thắn chắc là sẽ có cự cãi 1 trận linh đình nhưng thà mích lòng trước đặng lòng sau m ơ! Còn ck k thông cảm kệ nó lun chứ bênh gd kiểu kì cục. Đọc mà thấy thương m quá!

4y ago

nhiều lúc ấm ức e khóc 1 m ck cũng mặc kệ...cái gì cũng phải dè chừng chứ e k dc tỏ thái độ khóc thích hay khó chịu với gd của ck..e lập gd lần 2 c ơi..gd ck cũ còn ghê gớm hơn..e chịu đựng 9 năm k nổi nữa thì buông..cứ nghĩ sống 1 m cho khỏe.zay mà nghe lời ngon ngọt lại đâm đầu vào thì nhưng lời nói đó chẳng còn ý nghĩa..nào là k để e làm dâu..nào là hứa sẽ che chở cho e nữa đời còn lại...chỉ là ảo tưởg.

Thương m qua https://community.theasianparent.com/booth/791333?d=android&ct=b&share=true M vao link like giúp mình với ạ

Khó đó m. Nếu không nc vs ck được thì đành mắt nhắm mắt mở thôi. Hoặc nc vs mẹ chồng thôi.

4y ago

Nếu không thể chịu nổi thì tốt nhất là nói chuyện ngay với ck m ạ. Rồi 2 vk CK bàn bạc cách giải quyết. Chứ để lâu chắc trầm cảm luôn đó

Cháu nội muôn đời vẫn là ng dưng. Nghe thẩm quá

Khổ Mom nhỉ

Thương mom

🤔