m đang k biết ntn nữa..mong các mon tâm sự

cn là e bầu nay dc 6 tháng..lúc bầu 3..4 tháng bs báo là con gái..nay s.â lại thì bs nói con trai..mà e cũng k biết ntn nữa..vck e thì mong con gái..sắm quần áo cũng toàn màu hồng..h bs bảo là con trai mà cũng chưa chắc vì đktj này bé nằm sắp..có mon nào giống trường hợp như e..s.â có nào bị lộn giới tính của con k ạ..con nào cũng là con..nhưng e nghe con gái nên cũng sắm đồ con gái k à..hehe

10 Các câu trả lời

Để lần tới siêu âm lại xem ntn nè. Mình cũng thích con gái lắm mà sinh ra con trai cả nhà ai cũng cưng hết. Mình thương con lắm luôn mấy bữa đầu đi làm lại xa con khóc quá trời. Buổi tối trước hôm đi làm là ôm con khóc tu tu rồi. Cả lúc dọn quần áo cho con để gửi ông bà cũng khóc một chập. Vậy nên Mom đừng có suy nghĩ nhiều nữa nha

Mình cũng bị siêu âm lộn giới tính đây. Lúc 4 tháng siêu âm thì bs bảo 90% là trai nên lo nghĩ tên con trai cho bé. Đến 5 tháng siêu âm lại ra gái 😂 lại phải ngồi nghĩ tên khác.

hehe..cám ơn tất cả các m nhé..e s.a gai..sinh ra cũng là gái nè m..tại bs àm e hoang mang chứ s.a biết bn lần bs bảo là gái nhưng hôm đó bs keu trai làm e hoang mang😆😆😆

Mình sa con trai mà sinh con gái nè m,nay bé dc 9 tuổi rồi,lúc đầu cũng sợ bị nhầm con mà nhìn bé giống ba quá nên nghĩ chắc đúng rồi

Mình cũng ham trai mà ra gái nèk mom ..12w bảo gái rồi ..14w cũng gái 18w vẫn là gái ..nhưng con nào cũng đc

Mình thì đi siêu âm , bé che hoàn toàn làm kh thể biết , mua đồ cũng toàn mua màu chung chung thôi :((((

Mom sắm đồ sớm thế. Bà c mình cũng giống mom, nhưng lúc đầu sa là trai, sau lại là gái :)

Sắm sớm thế mom 6 tháng là chuẩn

Tt