cm có ai thai 11 tuần mới có tim thai k ạ?

#cmtưvấn #xinýkiến M đang bối rối quá 😰 Từ đầu năm đến gio dịch dã căng thẳng, m bị áp lực khá nhiieeuf về cv nên cũng k để ý skhoe dc như trc. Tháng này ăn uống kém,ng nôn nao khó chịu, thỉnh thoảng lại đau bụng từng cơn, chột dạ thử que lên 2v, đi khám thai đã 10t rồi nhưng bsi lại k nghe rõ dc nhịp tim thai, hẹn 1 tuần nữa khám lại. Có tr h nào 11t mới có tim thai k cm hay s.a sai sót gì đó vì kinh m cũng k dc đều

cm có ai thai 11 tuần mới có tim thai k ạ?
12 Các câu trả lời

Nếu mom đắn đo thì nên đi khám thêm chỗ khác nữa xem kq có giống vậy k, cunhx có nhiều tr,h tính sai tuổi thai do ckk k đều hoặc quá dài nhưng muộn nhất 10t sa là phải nghe dc tim thai rồi còn k là tiên lượng xấu, ebe ngừng ptrien. Mom nên giảm tải cv, tránh để stress kéo dài ảnh hưởng nhiều đến sk và tâm lý, m nghĩ lần tới bs sẽ siêu âm đầu dò để ktra cxac tình trạng của thai nhi và tử cung, chúc mom may mắn

Có thể do kỳ kinh bình thường của bạn ko đều hay kéo dài nên nhịp tim bé bị trễ, bạn nên bình tĩnh đợi thêm tuần sau khám lại xem sao. Trong khi chờ đợi bạn nên chú ý ăn ngủ điều độ và đúng giờ, tránh thức khuya, uống cafe. Sắp xếp công việc hợp lý, tránh căng thẳng quá mức vì có thể ảnh hưởng đến nhịp tim của bé.

Có đó mom, mom đoiwj thêm r đi khám lại nha

m đi chỗ khác khám lại cho an tâm..

m đi khám thêm chỗ khác thử nè

M khám thêm chỗ khác xem sao nhé

mom khám chỗ khác xem sao mom nhé

mom nên đi khám lại chỗ khác

m đi khám ở bv lớn xem sao

kg nghe rõ thì có r nhỉ?