sữa cho bà đẻ uống loại nào?

#cmtưvấn #xinýkiến Cm đẻ xong có uống sữa liền k hay kiêng vậy?e mới sinh dc 10 ngày, k biết có phải tại bé háu ăn bú nhiều hay trời hanh nên e cứ khát nc, khô hết cả mồm miệng, cơm cữ toàn phải nhờ mẹ ck nấu mấy loại canh, súp, đồ tần có nc ý. e định pha sữa ông thọ uống nhưng lại sợ nóng trong mà uống sữa tươi thì lại lo lạnh bụng, bé bú vào đi tiêu thì khổ

sữa cho bà đẻ uống loại nào?
13 Các câu trả lời

Uống đi mom, sữa có j mà kiêng đâu, trc mh toàn uống 1 ly ấm trc khi cho con bú nửa tiếng để nhanh xuống sữa ý. Bữa phụ thì uống thêm sữa tươi thanh trùng của Dalat milk loại ít đường, ngon ngậy phết mà bsung thêm cả canxi nữa, nào chăm thì làm sữa hạt cho cả nhà uống chung, bạn lớn uống sữa bột còn dư thì mẹ cũng hộ nốt :))

Uống liền đc nè mom. Lúc mh vừa sinh xong hộ lý đã nói ck mua cho ly sữa nóng uống r. Mh thì vốn thích sữa đậu nành mà nó có nhiều chất béo, canxi và protein có lợi cho sự phát triển não bộ của bé. Mh tự mua đậu về nhà nấu nên tự điều chỉnh độ ngọt để hợp vs mh mà ko lo vệ sinh

pha sữa ông thọ hoặc uống nước ấm thôi mom chứ ko nên uống sữa tươi đâu lạnh bụng ảnh hưởng đến bé

Ngũ cốc sau sinh, lợi sửa giúp mẹ giảm cân nữa. Mình uống có 2 hũ thấy gầy quá ck mình k cho dùng nữa

mình thì uống ngũ cốc minmin mới sinh mình cũng hay khát nc lắm m uống nhiều nc ấm nhé

mình cứ sữa ông thọ và nước ấm mà uống tới giờ 10m rồi có sao đâu. m lo xa quá

uống đc liền nha mom, mom nấu thêm sữa gạo rang uống cũng ngon lắm nè

pha sữa ông thọ uống đc nè m.. uống giúp sữa về nhanh nè..

mk thì chỉ uống sữa ông thọ ấm chứ sữa bầu ngán

mom uống nước nhiều thì tốt mom nhé