Thắc mắc bầu 3t đầu nằm ngửa dc k

#cmtưvấn Tự nhiên nay e bị mắng oan chứ. Hồi chiều nghỉ sớm té về bà ngoại ăn vạ lúc, vừa vào nhà bà đã nhắc mới bầu đi đâu cũng chậm rãi từ tốn thôi. Chén đủ thứ xong nằm ngả ngớn bà lại mắng bầu k dc nằm ngửa. Sao khổ quá vậy các chế ơi😩 e mới 10 tuần đã có bụng tí nào đâu mà bà k cho e nằm ngửa chứ 🤧

Thắc mắc bầu 3t đầu nằm ngửa dc k
16 Các câu trả lời

Bà lo nên mắng yêu ý mà mom, chứ như m giờ có muốn dc nghe mắng vậy cũng chẳng dc nữa :( mới bầu mom nên cẩn thận chút, đi nhẹ nói khẽ cười duyên cho an toàn. jo thai còn nhỏ nên mom nằm ngửa, nằm sấp chưa thấy khó chịu đâu nhưng tầm ngoài tháng t5 bụng bầu to ra thì k nên nữa vì nằm vậy sẽ cản trợ sự lưu thông máu, hạ huyết áp ở mẹ, giảm lượng máu nuôi thai và gây chậm nhịp tim cho bé. Lúc đó mom nhớ chuyển sang nằm nghiêng trái là dễ chịu nhất đó

Mh có hỏi bsi, bác nói nằm s mẹ thấy thoải mái thì bé thoải mái. Mà mh thì phải nằm ngửa ngủ mới ngon nên mấy tháng đầu toàn nằm ngửa. Đến khi bụng to r, muốn nằm ngửa cũn ko đc đâu mom. Mh sẽ thấy tức ngực khó chịu lắm, mh bị v thì s con thoải mái đc vì lúc đó máu ko lưu thông đc nên con dễ ngợp. Nên mh mua hẳn 1 chiếc gối về đỡ bụng khi nằm nghiêng. Lúc này máu huyến lưu thông mh ngủ đc, ít bị chuột rút nữa

đúng là bầu thì ko nên nằm ngửa m ạ. Nhưng 3th thì vẫn có thể, nếu nằm ngửa m thấy thoải mái, thai ko gò thì có thể nằm nhé, nhưng vẫn nên tập nằm nghiêng trái để thai nhi dễ lấy oxi m ạ

haha mn thương nên nói chứ thật ra, nằm sao thoải mái nhất là được,vì khi ngủ bạn nằm nghiêng ngủ say lại trở mình nằm ngửa là bình thường á

Bầu bì vốn dĩ đã khó chịu nếu nằm nghiêng trái được là tốt còn k m cứ nằm sao cho mình thấy thoải mái là được

Ba tháng đầu vẫn nằm ngửa được! Lúc này thì cơn nghén nên rất mệt mỏi mom nằm sau cảm thấy dể chịu là được!

bà lo cho con cháu nên v thôi.. giờ m cứ nằm s thoải mái là đc.. bầu to lên thì hạn chế nằm ngửa nha..

lo từng ki từng tí, m nên cảm ơn và thấy biết ơn bà vì điều đó hen, có lắm m mún như v mà k đc đó

3 tháng thì vẫn nằm ngửa được, nhưng có thai tốt nhất nên hạn chế nằm ngửa nha mom

Nằm nghiêng trái, nhưng mẹ cảm thấy thoải mái thì nằm kiểu chi cũng dc k nhất thiết