Bà bầu có được dùng miếng dán trắng răng không?

#Cmtưvấn #thamkhảo Có loại kđr nào tẩy ố tốt hay có cách nào giữ cho men răng trắng k các chị? Chả hiểu do nội tiết tố hay thiếu chất gì mà từ lúc bầu răng lợi e nhạy cảm hơn hẳn, chải m ạnh là bị chảy máu mà men răng nhìn cứ bị xỉn xỉn, hơi ố vàng nữa, mất tự tin kinh khủng, còn chẳng dám cười nhìu ý. thai dc gần 5m rồi e dùng miếng dán trắng răng dc k nhỉ?

Bà bầu có được dùng miếng dán trắng răng không?
13 Các câu trả lời

nếu mom hỏi bà bầu có nên làm trắng răng k thì vẫn làm dc nhưng không phải là dùng miếng dán trắng răng đâu vì hoạt chất tẩy trắng trong miếng dán có thể ảnh hưởng đến ebe trong bụng. đang bầu cơ địa nhạy cảm nếu dùng còn bị ê răng và cả lợi cũng bị kích ứng nữa. Mom cứ vsinh răng miệng sạch sẽ, bsung thêm tpham giàu canxi và các loại hoa quả, rau xanh nhìu vitamin C sẽ đỡ

Hồi trc bầu mh cũn hay dùng miếng này, mỗi lần dùng xong là răng ê lắm nên mh nghĩ bầu ko nên dùng đâu mom vì có chất tẩy răng ko tốt cho bé nè. Mh có cách làm trắng răng cho bà bầu là thường xuyên súc miệng bằng nước muối, đánh răng ít nhất 2 lần/ngày sau bữa ăn. Mỗi ngày nhai thật kỹ một vài quả dâu tây, nó có chứa axit malic có thể làm giảm màu răng ố vàng

mh chưa dùng nên ko rõ nữa mb

m k dùng nhưng m nghĩ là k nên

mh nghĩ k nên đâu mom

Mình nghĩ k nên dùng

Ko nên dùng m nhé

ko nên m nhé

Mình ko dùng

mình ko dùng