Bé 6 tháng tuổi ăn được những gì?

#cmtưvấn #thamkhảo Các chị ơi, khi mới tập cho con ăn dặm thì đầu tiên là m quấy bột gạo với rau củ trước xong dần dần mới thêm thịt cá trứng sữa phải k? 1w nữa là Tin nhà e tròn 6m, mọc dc 2 răng dưới rùi thì ăn dc những gì thế ạ? với cả làm sao để biết d ccon bị dị ứng với loại tpham nào mà tránh vậy vì trc giờ con mới chỉ bmht thôi

8 Các câu trả lời

sợ con bị dị ứng thì mom tra gg trẻ 6 tháng tuổi ăn dặm được những gì để chọn đúng các loại tpham lành tính, dễ tiêu, tránh mật ong, các loại cá biển sâu, tpham nhiều đường, muối. 1, 2 tuần đầu cứ cho con ăn chay để tập làm quen đi đã, mix cùng cà rốt, bí ngô, khoai lang, khoai tây, rau ăn lá, thử 1 -2 thìa rồi tăng dần lên. từ tuần thứ 3 thì bsung thêm chất đạm từ các loại thịt trắng, ½ lòng đỏ trứng, thêm các loại trái cây mềm bơ, chuối, na n ghiền nhuyễn mịn

Mom hỏi bé 6 tháng tuổi có thể ăn được những gì thì phần bột là ăn đc bột gạo nấu, cháo loãng hoặc các loại bột ăn dặm cho bé 6m. con ăn đc thịt heo, thịt bò, thịt gà, tôm, cá, lòng đỏ trứng. khi ăn món nào mới mom cho bé ăn và quan sát phân với tình trạng con, có bị ngứa, nổi mẩn quanh miệng hay tay chân k, hay đi tiêu phân lỏng các thứ, mỗi loại tp cần thứ 1-2 bữa để biết nó an toàn với con

mình cho con ăn cháo rau củ thịt rau rây qua cho nhuyễn mịn. Riêng trứng chưa cho bé ăn dc nha mom. Mới ăn thì rau củ với gạo thôi. thịt cá chưa đâu. mom gõ vào thanh tìm kiếm trong app rồi search

trứng chỉ ăn lòng đỏ, mom lên gg search những thức ăn nào dành cho từng lứa tuổi, còn muốn test dị ứng thì mom phải cho bé ăn riêng biệt từng món tầm 2-3 lần mới biết đc mom ơi

bé 6m thì mom cho bé rau củ hấp rây trộn vs cháo,mom gg thêm kiêng những món cá bé 6m k nên ăn,còn trứng từ từ hẳn ăn mom

trứng m luộc rồi cho bé ăn lòng đỏ k ăng lòng trắng nha..

Mom tìm kiếm trong app có đấy ạ

nhà mình cho ăn cháo rây.