Mẹ uống sữa công thức của con có được k?

#cmtưvấn Cm có ai uống sữa công thức của con chưa? đợt này hình như Sóc nhà e sắp mọc răng sao ý, dãi dớt tùm lum mà biếng ăn hẳn đi, chỉ đòi ti mẹ, k chịu ti ngoài, cháo lão bột bẹt đổi món cũng k hào hứng mấy mà e k dám ép, ráng đợi hết tháng này xem sao. Nhưng còn hộp Blackmore này khui từ đầu tháng mà giờ vẫn còn nguyên thì e pha uống có dc k nhỉ, chứ để phí quá đi

Mẹ uống sữa công thức của con có được k?
14 Các câu trả lời

Con uống dc thì mh cũng uống dc, có sao đâu chế, bé nhà e cũng đang dặm thêm sữa này, hôm nào con ti k hết e toàn uống nốt. Cũng ngon mà trong sữa công thức còn nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe của mẹ nữa, mỗi tội mấy dòng sữa ngoại vừa khó mua vừa đắt mà chỉ béo mẹ thì hơi xót ví. giờ e đổi sang dòng này dạng gói rùi, uống đâu pha đấy, đem đi cũng tiện

1. bé biếng ăn do nhiều nguyên nhân: sinh lý, lịch sinh hoạt không phù hợp,mọc răng, ốm đau, cấu trúc đồ ăn không phù hợp, sữa nhiều quá, ti đêm, ti vặt, khủng hoảng...M xem nguyên nhân là gì rồi khắc phục 2. Mình toàn uống sữa của con nếu bé uống không hết hoặc có đợt người ta cho nhiều mà bé không thích sct nên mình uống hết 2,3 hộp luôn ấy.

Trời quá được luôn mom, cảnh này nhà mình thấy hoài :))) con mà k hợp tác k thích ti sữa là mẹ phải ra tay chứ khui rồi cũng k làm gì đc. Mẹ uống thay con luôn. SCT của bé có protein và trytophan có tác dụng giúp ngủ ngon nữa, mẹ chăm bé mệt hay stress khó ngủ là sẽ đc hỗ trợ ngủ ngon nhờ sct nhé

mẹ uống đc m ơi mình thì uống thấy ngấy lắm nên toàn nhờ đứa cháu uống hộ

Nhà mình cũng còn nguyên hộp similac mẹ lại phải pha uống dần đây m

loại này phải hơn 500k m nhỉ uống được m ạ

Mình cũng hay uống, con uống thừa là mẹ uống

Mom uống đc tranh thủ uống đi Mom, ko phí lắm

uống được chứ có sao đâu nè

m pha uống đi kẻo phí nè