Bà đẻ uống nước đá đc ko cm nhỉ?

Cm ơi đẻ xong có đc uống nước đá ko ạ? E đẻ r mà cứ như e có bầu v á, mỗi lần e thèm món nào là phải ăn cả tháng mới đã. Dạo này bị dính ngãi trà vải, mỗi lần uống thấy đã khát mà siu ngon. Bé nhà e thì sct hoàn toàn r do e vô tình uống thuốc tây nên tắt sữa dù cố kéo cũng ko về đc.

Bà đẻ uống nước đá đc ko cm nhỉ?
10 Các câu trả lời

Mh có hỏi ngoại phụ nữ sau sinh uống nước đá có sao không. Ngoại mh nói là ko nên á bạn. Do lúc mang thai mh mất nhìu canxi để con phát triển xương nên răng yếu đi hẳn. Bây h uống đồ lạnh, nước đá nhìu vừa hại ra, mau hư, mà còn dễ cảm lạnh vì đề kháng yếu. Hơn nữa trà uống nhìu dễ mất ngủ. Vải thì có tính nóng. Mà nước này nhìu đường nữa nên hạn chế á mom

uống nc lạnh dễ gây mất sữa í m với mới sinh bụng còn yếu nữa

k nên nha m.. sau răng sẽ bị ê buốt lại còn mất sữa nữa..

mới sinh k nên uống lạnh đâu m. ảnh hưởng sau này ấy

ráng nhịn mom ạ,mình 4 tháng còn chưa dám uống

ko nên mom, sau này bị rụng răng luôn í mom

chờ qua vài tháng rồi uống nhé mom

Ko m nhé. Sẽ làm răng buốt đó

k nên nè m, dễ bị ê răng lắm

k nên uống mom nha