Baby

Cm ơi, e mới đc 4th thôi, cũng tính tới 7 8th rồi mới mua đồ cho con. Mà jo tình hình dịch bệnh quá nên cũng sợ tới chừng đó mua k đủ cho con đc. Các m cho e ý kiến có nên mua trc k ạ...

12 Các câu trả lời

Mom yên tâm.đi , đồ baby kh sợ bị hết hàng hay khan hiếm hàng đầu , chỉ mua đồ nhập khẩu mới sợ tình hình dịch bệnh kh nhập đc hàng thôi , mình cũng bầu đc 4 tháng , mua máy khử trùng , máy pha sữa ... Là hàng nhập nên mình mua trc , còn quần áo mẹ mình kêu nên để tới 7 8 tháng hãy mua , kh nên mua sớm

Thì mình ưng thì mua thôi mom à . Mình s.a biết gái hay trai là mua dần rồi tại mình thích đồ em bé nên lúc sắm ít h gần đẻ rồi ít đc ra ngoài với dịch này thì ngán đi lung tung

trước sau gì cũng mua nên giờ mua trước cũng dc mà mom,bây giờ cần gì cứ lên mạng mua ship về tận nhà nên cũng tiện

4y ago

đúng rồi đó mom

Cứ bình tĩnh m ơi. Chắc tới đó cũng hết dịch :D lạc quan thì tin như vậy. Còn mà m muốn mua sớm thì cứ mua ạ

Ngta hiện tại 6 7 tháng còn chưa mua mà mom lo cái gì . cứ lạc quan ai sao mình vậy . mua sớm k tốt cho con đâu

Mua trước đc nhưng gần ngày sinh rồi giặt đồ cho con nhé . K lên giặt sớm ngt kiêng kỵ

4y ago

Em mua từ tháng 6 rồi để tìm hiểu thêm thiếu j thì mua cho con thôi ak . Gần lúc đẻ mới giặt

Mình 7th còn chưa mua ấy, mẹ làm gì mà sốt ruột, từ từ mua cho con cũng đc

4y ago

K phải sốt ruột ham mua sớm làm gì. M thấy dịch bệnh mà chờ tới lúc gần sinh mua thì lại thiếu thốn, món có món k, hàng hóa khan hiếm. Với lại tình hình này hàng thật giả lẫn lộn nữa. Đâu bt đc khi nào hết dịch đâu.

Mom lo sớm quá thế. Mua trước 1.5-2 tháng là thoải mái lắm rồi

M thấy chỗ m họ kiêng bjo dk 7 tháng thì mới mua

4y ago

Dạ, bên mh cũng vậy. Mh cũng tính con đc 7 8th rồi mua vì mua sớm k nên. Nhưng thờ điểm này bệnh nhiều quá. Sợ tới lúc 7 8th hàng hóa khan hiếm thì khó mua đồ...

K cần mua sớm vậy đâu mom nhé