Cho mình thắc mắc là có nên cho bé ngậm ti giả ko

Cm ơi cho mình hỏi là trẻ sơ sinh ngậm núm giả có tốt không ak/ Mẹ nào trong hội mình đã dùng ti giả ngậm cho bé rồi thì cho em hỏi con có bị lsao ko ạ e định mua thi thây mọi ng nói ngậm bị tều môi r vẩu ạ nghemấy người nói sợ luôn hic. Mà mình fl chị Giang Ơi thấy e bé Mây cũng dùng

Cho mình thắc mắc là có nên cho bé ngậm ti giả ko
5 Các câu trả lời

Tốt hay k là do cách m dùng cho bé trong trường hợp nào. Nếu dùng đúng thì k có hại còn ngc lại lạm dụng quá thì cũng cthe khiến bé phụ thuộc, khó cai mà lại a,hg đến cả skhoe của con nữa. Những lúc bé quấy khóc, buồn ngủ, cáu gắt, khó chịu, ti giả sẽ giúp con bình tĩnh, thoải mái và tự trấn an, vỗ về dc m. giảm cả nguy cơ đột tử ở trẻ ss nữa đó. Nhưng chỉ nên dùng đến 6m hoặc cùng lắm là 1y rùi cai dần cho bé

Các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra rằng, ngậm núm vú giả trong khi ngủ giúp bé tránh được chứng SIDS - chứng tử vong đột ngột ở trẻ sơ sinh, nhất là ở trẻ dưới 6 tháng đó mom. Tùy vào cách cho con dùng mà nó sẽ mang lại lợi hay hại nếu lạm dụng. Nếu mom cho con dùng thì cần đợi đến khi bé bú mẹ thành thạo và nguồn sữa mẹ cũng đã về ổn định thì hãy cho bé dùng ti giả, tầm 1 tháng sau sinh nhé

mình vẫn dùng. dùng khi trấn an bé, xoa dịu bé. k lệ thuộc hoàn toàn. nên dùng 1 tgian thì bé tự bỏ, k thèm nữa :))

đừng lệ thuộc quá là được m..

Hóng ké Mom