Đau chướng bụng sau chọc hút trứng có nguy hiểm ko các mom?

Cm đã làm thụ tinh nhân tạo cho e hỏi, sau khi lấy trứng mà bị đau bụng dưới thì có nguy hiểm ko ạ? E bị đau từ hqa, mỗi lúc đi hay cử động mạnh là bị đau, e ko bị ra máu gì hết nhưng vẫn lo. Ck e thì bình thường ko bị gì hết, con đường làm mẹ của e sao mà gian nan quá các mom ạ, chờ đợi suốt bn năm mới đến đc tới đây hiccccc

8 Các câu trả lời

Thường lúc chọc hút trứng xong bsi vẫn dặn phải nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng nhìu, ăn uống đủ chất để cơ thể bthuong lại nên mom đừng lo lắng quá. Đau bụng vậy là do ảnh hưởng khi đưa dụng cụ vào bên trong âm đạo đó. nếu mom sợ đau là do quá kích buồng trứng thì nên để ý theo dõi cơ thể trong khoảng 10 ngày sau khi chọc hút, cảm giác khó chịu tăng dần, bụng đau, căng tức, buồn nôn, tiêu chảy thì nên đi khám lại luôn

Cái này nếu chỉ là triệu chứng nhẹ thì nó sẽ tự hết, mom nhớ uống thêm nước và mang vớ thường xuyên để ngăn ngừa cục máu đông. Còn nếu phức tạp hơn có thể phải dùng thuốc điều trị hoặc phẫu thuật nếu có u nang á. Nên mh nghĩ mom nên gặp bsĩ để đc khám rõ tình trạng sẽ yên tâm hơn nha. Chúc mom sớm có trái ngọt

Mom nên nghỉ ngơi nhiều, đi lại nhẹ nhàng, nếu khó chịu quá thì đi gặp bác sĩ để được tư vấn. Chúc mom được như ý nhé

theo dõi thêm m.. đau kéo dài thì nên đi khám nè.. chúc m đc như ý nhé..❤

hỏi bs cho chắc mom ạ chúc mom như ý nhé 🥰

mom nên hỏi bác sĩ nè, chúc mom được như ý

m nên hỏi bs nè, chúc m đc như ý

Quan tâm. Cố gắng Mom nhé