Cách hạ đường huyết cho bà bầu

Cm làm gì để hạ đường huyết v ạ? E thì chỉ biết áp dụng chế độ hạn chế tinh bột như thế này. Nhưng vẫn đảm bảo mỗi bữa ăn đều có 1/4 là chất đạm gồm thịt nạc, trứng, cá, phô mai, các loại hạt; 1/4 là tinh bột như cơm, ngũ cốc, khoai tây; 1/2 là thực phẩm không chứa tinh bột như rau xanh, cà chua, bí, cải bắp, súp lơ. Một tip nhỏ mà e hỏi đc bsi chính là nên ăn rau trước để giảm hấp thu đường, sau đó ăn tinh bột và chất đạm.

Cách hạ đường huyết cho bà bầu
3 Các câu trả lời

Mh cũn ăn như mom kết hợp thêm tập yoga để kiểm soát cân nặng mà cơ thể dẻo dai, cơ xương giãn nở tốt để chuyển dạ dễ dàng hơn. Mỗi ngày mh cố gắng uống nhìu nước nhất có thể, bữa nào thèm nước ép thì làm nước ép bưởi, ổi, táo, lựu, cà chua, cà rốt, bí đao, cần tây, dưa chuột, … Những loại rau củ, trái cây này chứa ít đường và tinh bột

Cách ăn rau trước để giảm hấp thu đường, sau đó ăn tinh bột và chất đạm này mình cũng đc các bác sĩ tư vấn nè, mom áp dụng chế độ ăn như này là an tâm nhé. Mom ưu tiên dùng nước lọc hoặc nước ép trái cây ít đường chứ đừng dùng nước ép nhiều nó cũng k tốt nha. Ăn rau nhiều và giảm cơm, tinh bột trắng

mh cũng từng bị tđtk và cũng áp dụng giống mom nè