Mẹ sau sinh xì hơi nhiều phải lsao?

Cm cho e hỏi nhỏ 1 chiện siu tế nhị là sau sinh cm có bị xì hơi nhìu ko ạ, s e bị quá trời. Làm s để hết chứ thế này mãi chắc e ngại chết mất, mai mốt còn ra đường, đi làm này kia nữa. Mà e thì bị bón chứ cũn đâu phải đau bụng đi ngoài gì đâu mà s nó cứ xì mãi. Cm thông thái tư vấn giúp e vs #xintuvancacmom

10 Các câu trả lời

Bị bón mới xì hơi đó mom, còn hơn là bị đầy hơi k thoát ra dc chướng bụng khó chịu bỏ xừ. Mà mấy mẹ đẻ mổ xong còn phải đợi đến lúc xì hơi dc mới ăn uống bthuong lại dc ý. Bị vậy là do sinh lý thui chứ k có vde j đâu, vì mới sinh cơ thể cũng chưa ổn định lại ngay dc nhưng mom cũng nên hạn c hế các món sinh hơi, chiên xào, dầu mơ, uống nhìu nc, ăn rau củ, trái cây tươi

Cái này do mh trải qua nhiều thay đổi khi mang thai và sinh con á mom, nhìu mom cũn bị v nè. Mom nên hạn chế đồ dầu mỡ, thức ăn chế biến sẵn, nước có ga...Nên ăn nhìu chất xơ, ngũ cốc nguyên hạt, gạo lứt, trái cây và rau xanh. Bổ sung thêm các thực phẩm có tác dụng nhuận tràng như mận khô, khoai lang, bí đỏ,... để tiêu hóa tốt, giảm bón, giảm xì hơi nè

Nhìu khi bị bón đi ko đc mới xì hơi đó Mom. Mom uống nhìu nc, ăn rau xanh nhìu xem cải thiện ko Mom

uống nhiều nước, ăn nhiều rau, kiêng thức ăn dầu mỡ m nhé

sắp sinh rồi không biết mấy nữa mình có bị như mom không

uống nước nhiều, ăn rau nhiều, kiêng thức ăn dầu mỡ

e k bị vậy nên cũng k biết luôn

hì, mới sinh có bị ít ít nè

mình k bị,nên k rõ nữa

em k bị m ơi..