cho e hỏi

Ckk e ngày 18-12, e trễ kinh 10 ngày thử que 2 vạch. Cho e hỏi nếu có thai thì được khoảng mấy tuần rồi ạ?

7 Các câu trả lời

K tính chắc đk đâu.bạn cứ đi sâ xem thai vào tử cung chưa xong xem thai khoẻ k thôi.chứ tầm 1 thág là tính ngày k đúng đâu.2tháng trở ra tính mới chính xác.mk tuần trc đi sâ bảo chưa đk 4tuần.tuần sau sâ bảo đk hơn 6tuần rồi.nói chung xem thai khoẻ k thôi.chưa tính ngày đúng đk vì còn nhỏ

Mình tính không chính xác đâu. Mom đi bs kiểm tra đầu dò coi.

E xin via 2 vach cua mom bo bung thang nay nhe

Tầm 7-9 tuần là chính xác nhất nhé m

Hơn 5w rồi nhé

Ckk 18/12 ?!?

😊