mẹ chồng

Ck tháng gửi về mẹ ck 4tr để lo cho con. Cơm nước giặt giũ, tắm cho cu boy. Làm bây nhiêu việc còn lại ko thấy mặt mũi bà đâu hết.Ban ngày cũng chỉ có 2 mẹ con, ban đêm cũng vậy. Lúc mình ru con ngủ thì cứ nói nó chịu ru vậy cũng sướng á chứ. Mẹ mày suốt ngày chỉ có thay tã ỉa đái. Cv này của mình chắc nhan hạ quá hả mọi người. Em ko phủ nhận là bản thân rất mệt nhưng con của mình, mình phải cố gắng. Một lời động viên chưa bao giờ có. Toàn quo trách với lại coi nhẹ việc mình làm ko à. Ck thì chua bao giờ hỏi thăm mình. Trừ khi mình nói. Sinh con mới biết lòng ck. Im lặng bao dung tha thứ nhưng ko bao giờ quên những chuỗi tháng ngày mình đã trải qua. Ko giúp đỡ cũng tốt. Mình tự nuôi sẽ có kinh nghiệm nhiều hơn. Nhưng ghét cái thái độ coi nhẹ CV chăm con. Biết thương con đẻ nhưng con dâu koe hè. Bởi nói những ai may mắn có được hp thì chúc mừng . Còn những ai đã và đang chuẩn bị có con thì hãy chuẩn bị tâm lý.

17 Các câu trả lời

E thì may mắn hơn mom r, ck và mẹ ck thì thương lắm, từ khi cưới đến có bầu lun, cv nhà sẵn tiện thì kêu ck e làm ht lun còn ko thì bà làm, hôm nào mak bà về nhà thấy e lm cv nhà 1 mình thì hôm đó ck e sát định đi.... Bà tụng cho 1 bài ca dao từ thuở bà còn con gái đến khj lấy ck làm dâu r bầu bí sanh đẻ, cực khổ nên ko mún dâu con mình khổ như mình.... Tuy nghe vui thiệt nhug mak nghe riết e bị nhàm lun mom ơi

Có con làm phụ nữ trưởng thành hơn m nhỉ. Cũng mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn nữa. Cần gì cứ phải buồn bực vì những người, những việc ko quan trọng m nhỉ. Vì con mình, bản thân mình, bố mẹ đẻ ra mình mới là quan trọng nhất thôi. Bên ngoài, tốt với mình thì mình tốt lại. Ko tốt với mình thì mình bơ đẹp. Buồn phiền là hành động vừa vô ích, vừa tốn calo m ạ.

4y ago

Đúng chính xác, có con rồi hình như chẳng mấy khi roi nước mắt. lì hắn ra

M đừg suy nghĩ nhiều cho nặng lòng nha. Cứ làm tốt việc của mình thôi. Chăm con là 1 niềm vui ko phải là gánh nặng. Con của mình chứ ko phải của mẹ chồg nên m nghe nhữg lời mẹ ck nói hãy để ngoài tai. Phụ nữ khi có con kiên cườg lắm. May mắn thì đc ck quan tâm, dc mẹ ck tâm lí. Còn ko mìh hãy tự lo cho 2 mẹ con m nhé.

4y ago

Cố lên nhé

Em cũng vậy đây chuẩn bị lm mẹ nhưng may mắn là mẹ ck tâm lý lo hết cho con dâu từng cái một ik siêu âm cũng mẹ ck ik chích ngừa cũng mẹ ck ik chợ mua đồ bầu cũng mẹ chồng mua sữa bầu cũng là mẹ ck rồi tới lúc bị bệnh cũng là mẹ ck ko còn mẹ đẻ mà cũng may mắn có mẹ ck như vậy 😊

Lúc nào ko vậy mom.khác máu tanh lòng mom ah.thôi ráng con mình mình chăm.mình cũng chuẩn bi tới sinh cũng ko nhờ bên ck người nào phụ cả.

Cố lên m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Em cũng lo sắp sinh rồi mà kobiết sao nữa ck thì tính vẫn trẻ con cảm giác lo lắng hoang mang quá mon ak

cố lên mom.. ck em còn lười chả chịu đi làm đây.. k tiền còn mệt mỏi hơn nữa ạ..😔

Cố lên m nhé.cứ nghĩ đến con là nguồn động lực sống của mình m ạ

Cố lên m ơi phần chịu thiệt lúc nào cũng là phụ nữ mình