sữa tươi tốt cho thai nhi ko

Ck mình cứ nói mình nói ít uống sữa tươi lại.. ko tốt cho thai nhi...vậy có đúng ko ạ

25 Các câu trả lời

Theo thống kê ở thế giới có khoảng 7% trẻ sơ sinh bị dị ứng đạm bò. Riêng ở Việt Nam mình mỗi năm có khoảng 12 % trẻ sinh ra bị dị ứng đạm bò. Mom xem chồng mom uống sữa tươi có bị khó chịu rồi đau bụng, tiêu chảy không? Nếu có thì mom không nên uống. Vì dị ứng đạm sữa bò có tính chất di truyền. Thai nhi dị ứng đạm bò mà mom uống sữa tươi thì thai sẽ bị suy dinh dưỡng.

Mình thấy bình thường mà, ngày nào cũng uống, bé giờ 3kg rưỡi rồi, đâu có ảnh hưởng gì đâu, uống sữa bầu ngán quá thì đổi thôi

Mình thấy uống tốt mà Mom vào link like giúp mình ảnh này với. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/810705?d=ios&ct=b&share=true

Ai ns vs ck bạn z,có bầu mình uống ngày mình uống 4 bịt sữa tươi không đường ko á sanh con dc 4kg2 á,hỏi ck m z coi có tốt hk

Nếu ck m dị ứng đạm sữa bò thì m ko nên uống thôi. Còn nếu không thì uống sẽ tốt

sữa tươi không đường rất tốt cho e bé giúp bé mau hấp thu và tăng mà mẹ kg lên cân

Sữa tươi uống tốt mà , ngày mình ương 3 bịch sữa tươi , thêm ly ngũ cốc nữa

sữa nào cũng tốt nếu kết hợp với thực phẩm ăn hàng ngày đúng cách mẹ ơi

Tốt mà M. Mn hay khuyên uống sữa tươi k đừong để vào con k vào mẹ

Hi, m uống từ đầu thai kì đấy, chả ai bảo là k tốt đâu bạn