K có cái sung sướng nào bằng cái ck về

Ck e vì công việc nên tháng về có 2 ngày là lại phải đi, hoặc ở nhà có công chuyện mới về,mà mỗi lần về là ck lại lăn xả dọn dẹp, rửa xe, nấu nướng,còn mình thì ôm con và chơi,.....😁😁 ước ngày nào ck cũng ở nhà 🥴🥴🥴 nhưng ở nhà hết thì ai đi kiếm tiền nuôi 3mệ con😂😂

14 Các câu trả lời

eo ơi. giống tớ y chang luôn. nhiều khi vui quá lại ước xong rồi lại giật mình đừng có ước thế chứ 😅

Tết này e đẻ rồi mà dịch ck làm xa hk về được lần đầu làm mẹ mà hk có ck tủi lắm

2th mới về thì như vậy m, còn nếu ngày nào cũng về thì có khi lại đổi vai 😂

nhà mon giong nhà tớ. ch t cung di lm cách nhà 40km nên tháng thỉnh thoảng mí về

3y ago

vì cuộc sống m ơi

Hjhj e cũng mong tuần ngày... ở gần thì cãi nhau xa thì nhớ

vậy chứ ở nhà suốt là phải ngược lại đó nha 🤣

I chang mình luôn ,Ck đi buồn mà ở nhà thì lấy gì mà ăn

3y ago

có con rồi, phải cố gắng thôi m, chứ ai chả muốn gần con

y như ck mình ổng ở nhà mình sướng như tiên

anh ck lý tưởng là đây mom nhỉ

hihi có ck tâm lí thiệt

3y ago

k,ck m k ở trong quân đội m ơi