mom ơi cho e lời khuyên

Ck e làm cò bán đất mà e mới sanh bé dc 3 tháng , trong 3 tháng nay ck e làm cò đất , trong 3 tháng kiếm dc 2trieu vậy đủ xài hông mom ? E kiu là kím việc làm thêm đi mà còn nạt ngang e , chửi lại e , e cạn lời cạn cả nước mắt . bây giờ e suy nghỉ chỉ vì con . con e nó bú e nó mà bú ngoài chắc còn khổ hơn nửa , vàng cưới bán xài lúc sanh với trong 3 tháng ck e hk đi làm rồi , hông còn gì cả . nhìu lúc e muốn ly hôn mom ạ , e chịu hk đc cảnh này nửa mom ạ . con e mới có dc 1 tháng mấy là e phải ngồi may gia công ở nhà kím tiền mua tả cho nó rồi . e khổ tới vậy là cùng mom ạ , e ước gì đc 1 lần sống ác để coi đời nó có khá hơn không . e chỉ cần con hông cần ck nua mom ạ . có con mà hk lo dc cho con thì có cha cũng như hk có 😓😓😓😓😓

4 Các câu trả lời

M vs ck nen ngoi lại nc vs nhau chứ m ơi,ck mình cũng cò đất nè ,mà làm nghề này làm tay trái cho vui thôi chứ tiền bạc bấp bênh lắm có tháng cả trăm triệu,tháng ko có 1 ngàn nữa m z hk đủ để trang trải cuộc sống đâu m

Cuộc đời này là mỗi người mỗi nỗi khổ. Ck t thì ham làm quá. Làm ra là mua đất. Nhiều khi cảm giác có nhiều đất quá mà éo có tiền tiêu. Ck thì đi suốt. Ở nhà tỉ thứ phải làm, phải lo.

Qt Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Có ck quan tâm thì may mắn . Ck ko qt hãy tự mìh sốg sót, để nuôi con. Vì con mìh đẻ ra m sẽ làm dc nha