Sáng dậy muộn

Chồng em bảo em đi hỏi xem có con dâu nào sáng dậy muộn, có khi tận 9h mới dậy không? ☺️ Các mom cho em xin chia sẻ với ạ.

9 Các câu trả lời

tối con 10-11h mới ngủ, rồi đêm ngủ con cũng ti đêm cứ phải tỉnh 3-4 lần cho nó bú nên chưa được ngủ xuyên đêm bao giờ. Lấy chồng khác dân tộc sáng mẹ ck cứ dậy sớm rồi nói tiếng dt om sòm hết cả nhà nói này nói nọ nói vợ chồng lười chỉ biết ngủ mình nghe thấy kệ thôi, phải tầm 7h mình mới dậy dù là k ngủ đc cũng cố nằm

vậy là ck mom chưa gặp tui rồi. tui ngủ bèo lắm tới 12h trưa mới dậy 🤣 chứ bth thì 13h 14h mới dậy 🤷🏻‍♀️ về nhà ck cũng vậy thôi, cũng ngủ tới 11 12h trưa mới dậy. ai làm dc j tui 😒

2y ago

à vâng. em trước có nghe bé nhà m thức đêm ngủ ngày nên đêm m phải trông bé

có tui nè haha, mà ngủ chung với con tới 8h nha. mc ko nói j cho tới khi cãi nhau, thì đem ra kể lể này nọ lọ chai, rằng ngủ tới 8r dậy bà ko nói j, rằng bà dễ với t mà t ko bít điều 😏

2y ago

haha uh ngta kì lắm, con ngta ko chào cũng đc còn mình thì fai chào. t cũng bị nói 1 lần r, là ông bc nói với ck, rồi ck nói lại t hajzzz

Mình có hôm 10h mới dậy cơ mà không phải ở chung với nhà chồng😅

2y ago

Vâng m.cưới xong đi làm luôn không ở chung lâu, thi thoảng lễ tết về thôi nè

tui nữa hết đêm cho con bú sáng dậy muộn mn soi

2y ago

dậy muộn do lý do đấy thì dễ hiểu m ạ, và đáng lý mẹ ck cũng phải là ng hiểu điều đó

mình toàn ngủ ngày cày đêm

2y ago

em cũng giống m 😅. em cứ hay thức khuya quen rồi. bm ck thì chuyên ngủ sớm, 8h30 tắt điện, với oba ngoài 50 rồi nên nhiều khi dễ mất ngủ, cứ tầm 3r 4h oba tỉnh rồi. ck em thì không ham hố thức đêm mấy, bình thường cũng 4r 5h là tự tỉnh giấc r

Tui có khi 8h :))

Em 9h nè

Có e nè :))))

2y ago

E ở riêng c ạ 😆 đc cái chồng chiều lắm chỉ cần thích là đc . Có lúc về nhà chồng nhưng bầu bì bme chồng cx tâm lý lắm ạ