Cherry thúi ❤️ 11m18d #6răng

. Chỗ e tiếp tục giãn cách 14 ngày nữa rồi chỗ mấy mom s r ạ #Tây_ninh 😌 cb thôi nôi con rồi mà dịch qá mấy cô ơi 🤧🤧 Sẵn cho e xin hỏi gần tuổi cho ăn cơm đc chưa các mom tại bé đường ruột yếu e chưa dám cho tới nay lun ạ

Cherry thúi ❤️ 11m18d #6răng
11 Các câu trả lời

Chỗ mình giãn cách thêm 7 ngày mà ck mình làm bên TN không biết sao về luôn, con mình 1 tuổi 4 răng và đang mọc thêm 2 cái thích ăn cơm nguyên hạt chứ không thích ăn cơm nát, mình mới cho bé ăn cháo thô thôi chứ cơm ăn tí là ảnh chán còn cháo thì đưa vô là xơi liền🥲

chỗ mh cũng giãn cách 14 ngày đây mom, đi chợ thì 3 ngày mới dc đi 1 lần 😥. bé bằng tháng với bé nhà mh, mh cho bé ăn cơm nát rồi mom, tập cho bé ăn thô dần mom.

3y ago

dạ dịch này khổ qá mom nhỉ

Trắng ghê Cherry ơi. Đường ruột yếu thì từ từ, cho bé ăn cháo hột trc đi mom

bữa vừa mới nói dụ răng với mom xong thì nay con mình lên lượt thêm 1 cái 😅

3y ago

trv qá à bé mk sưng 2 bên mà chưa thấy nhú j hết

cho bé ăn cháo đã mom, đường ruột yếu k nên ăn cơm sớm đâu

con em ăn cơm từ lúc 9m luôn á.. đến giờ vẫn ăn cơm..🤣

bé mik 9m3d r mà 6 cái răng cho bé ăn lợn cợn từ từ r

3y ago

bé bị lúc 8th á mom nhập viện 2 ngày tới nãy vẫn sợ cảnh đó hi

chỗ mình thì thêm 7 ngày nữa.chán dịch quá đi

lên thêm 2 cái 😂 chưa coi thêm chỗ khác. haizzz

cherry càng lớn càng xinh