Em bị ngộp thở

chỗ e khoanh nó cứ cứng ngắt , nên e cứ bị ngộp thở , thở không nỗi em bóp xoa xoa thì mới đỡ ngộp . Có mom nào bé gái mà còn 1th mấy đẻ bị như em không . Dịch mùa này cứ ngộp thở hay đau đầu cứ sợ dính bệnh không 😢😢#LO_LẮNG

Em bị ngộp thở
17 Các câu trả lời

trc mik hay bị z cứ như kiểu thở k nổi đi tí đau đầu chóng mặt đi khám ns ns hồng huyết cầu thấp bổ sung sắt gấp đôi bt á mom

mk cũng bị nè mom.bé gò thôi.chân bé nhìu lúc e bị bé đạp vào xương sườn với dạ dày nữa.hoi khó chịu.mà k s đâu mom

chân của bé ak mom, em 26/8 này sanh, ngày nào bé cũng đạp phần đó cứng lên ln em phai lay tay xoa xoa mới chịu thụt xuống

k nên xoa bóp nha mom, bé đạp rồi gò cứng lên thôi mình trước cũng vậy phải ngủ ngồi cả đêm luôn á

ko nên ngồi vậy.khoa thở lắm m.m nên có ghế ngồi thẳng lưng hoặc dựa lưng vào giường đi

Mom xoa nhẹ nhàng ko nên so quá nhiều sinh non đó mom đi bộ nhẹ nhàng cho e bé tuột xuống

ko dk xoa bóp như vậy đâu mom,mỗi lần bị mom cứ ngửa cổ lên thì cũng đỡ hơn đó

k đc xoa xoa nha m, mỗi lúc như z m thay đổi tư thế thử xem

k nên xoa bụng mom nha đau đầu có thể do thiếu máu

ko dc xoa bụng nha mom, sảy thai or sinh non nha mom