Da bé bị chấm trắng có bị sao không

Chỗ da này của bé nhà mình bị chấm trắng mấy nốt , không biết có bị gì không ...#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

Da bé bị chấm trắng có bị sao không
7 Các câu trả lời

Bé mình cũng bị ở tay chân và mặt mỗi nơi có vài chấm cũng lo quá sợ bị lăng ben là khổ

mình thấy bé mình cũng có 1 vài chấm.nhưng bé vẫn phát triển bt thì ko sao đâu m.

3y ago

ko sao đâu m nè.miễn bé ko gãy vào chỗ đó hay alf khó chịu thì ko sao đâu m

bé vẫn ăn ngủ bt, k quấy khóc khi đụng vào, k lan rộng thì k sao nè m

nếu không đau, ko lan rộng thì không sao m

ko sao đâu m,

k sao đâu m

k sao m ạ