Sáng dậy muộn

Chồng em bảo em đi hỏi xem có con dâu nào sáng dậy muộn, có khi tận 9h mới dậy không? ☺️ Các mom cho em xin chia sẻ với ạ.

9 Các câu trả lời

có tui nè haha, mà ngủ chung với con tới 8h nha. mc ko nói j cho tới khi cãi nhau, thì đem ra kể lể này nọ lọ chai, rằng ngủ tới 8r dậy bà ko nói j, rằng bà dễ với t mà t ko bít điều 😏

2y ago

haha uh ngta kì lắm, con ngta ko chào cũng đc còn mình thì fai chào. t cũng bị nói 1 lần r, là ông bc nói với ck, rồi ck nói lại t hajzzz