Cho e hỏi thai lưu ra máu nhiều hay ít v ạ?

Chị gái mh bầu hơn 2 tháng, hqa c í bước hụt 1 bậc cầu thang trong nhà may mà có mh đỡ lại. Nhưng đến tối c ấy nói ra 1 ít máu nhưng nghĩ kĩ lại thì cả ngày vẫn còn nghén như bình thường, ko thấy đau bụng hay có gì bất thường. Các chị cho e hỏi nếu thai có vấn đề thì ra máu nhiều hay ít v ạ? Giờ c ấy đang đợi ck về chở đi khám mà e lo quá nên lên đây hỏi trc

8 Các câu trả lời

Mong là chị mom k sao nhé, ra chút máu có thể mới chỉ bị động thai nhẹ, chịu khó nghỉ ngơi, tĩnh dương, nghe lời bsi để giữ thai ổn định. Đi khám bsi sẽ ktra tim thai, nếu nhịp tim yếu hoặc k có thì vẫn phải theo dõi thêm mấy ngày nữa mới kết luận dc. Nếu chẳng may bị lưu thai thì sẽ đau bụng tăng dần, xuất hiện các cơn co thắt tử cung, xuất huyết liên tục, nhiều như máu kinh mấy ngày đâu liền

Có thai thì nên cẩn thận từng bước đi, bữa ăn, chỉ đc vận động nhẹ nhàng, không làm các công việc nặng nhọc nha e. Theo c tìm hỉu thì thai lưu thường ra máu như hành kinh v, có màu đỏ thẫm, ra nhiều mấy ngày đầu, sau đó giảm dần rồi hết hẳn, kéo dài khoảng 5-7 ngày. C e mới ra 1 ít lúc tối thì chưa xác định đc, phải đợi bsi kiểm tra mới biết đc.

thường thì ra nhiều, máu như có kinh, nói chị em nên đi khám cho chắc nè

nên ra viện kiểm tra cho chắc m ạ k nên chủ quan quá

Nên đi kiểm tra để biết chính xác cho an tâm Mom

nên đi viện kiểm tra cho yên tâm m nhé

ra ít máu v khả năng động thai á m..

mom đi khám cho yên tâm nhé