Cách làm ra kinh nguyệt sớm

Chị em ơi cuối tháng này là e chuẩn bị đi chơi xa rồi nhưng mà canh thì thấy sẽ đúng vào những ngày rớt dâu luôn. Đi chơi vui vẻ mà rớt dâu thì đúng là thảm họa luôn á, các chị em có cách nào để làm ra kinh nguyệt sớm hơn được không ạ? Hoặc muộn hơn cũng được. E có cần phải mua thuốc nào không hay điều chỉnh chế độ ăn uống thế nào không nhỉ. Các chị em có cách hay thì cho e xin với ạ huhu

5 Các câu trả lời

Quan tâm. Cần các mom chia sẻ. Mình cũng đang cần biết vấn đề này

Bạn tiệm thuốc Tây hỏi, ở đó có bán thuốc mom cần đó

Dùng thuốc ttkc thử đi mom, k nên lạm dụng nha

giờ mk ms biết lm đc luôn ạ

Cái này m ko rõ lắm nha