chị em cho em xin ý kiến

Chị em ơi. Ai đã và đang như em thì cho em xin ít ý kiến. Chuyện là em từ trước khi bầu em đã có thói quen ăn cay và khi bầu em cũng vẫn thèm cay. Em cố gắn hạn chế nhưng mà k có ớt là ăn k ngon xíu nào. Chị em cho em hỏi là ăn cay nhiều có ảnh hưởng nhiều đến em bé không ạ.

7 Các câu trả lời

Có nha . Bớt lại . Tập sẽ quen ah . Giống mình ăn rất mặn nhưng khi có thai kiềm riết giờ cũng ăn nhạt quen luôn . Tốt cho bé thì gì cũng làm được

Em cũng giống MoM thích ăn cay nhưng ăn ít ít lại.và lừa hạt ớt ra e toàn lừa hạt ớt ra vì hạt ớt rất nóng .ăn rất nóng ruột .

Ảnh hưởng chứ mom. Thương bé thì ăn bớt lại

Ăn bớt lại nha m. K tốt đâu

em cũng thèm ăn cay luôn..

2y trc rồi

Có chứ, nóng trong người. Ăn ít thì đc . Ăn nhiều ko tốt

5y ago

Dạ. Cảm ơn chị. E cố gắn cho đến khi k thèm ăn ớt nữa.