Chăm sóc Mông sau sinh

Chị em nào sau sinh mông nứt nẻ, thâm đen, chảy xệ, sần sùi thì cmt để lại số điện thoại em add Zalo tư vấn cho mng nháaaaa 🥰❤️ Cam kết không làm mng thất vọng vì chính em đã sử dụng rồi mới dám bán hihi :> IB em tư vấn thuận mua vừa bán nhé các mom ơi 😚 Đảm bảo giá thành phù hợp túi tiền, sử dụng lâu. Giá chỉ từ 5x-1xx(x nhỏ xíu luôn) Số Zalo em: 0898501808 #buôn_bán #làm_đẹp_sau_sinh #dưỡng_da_mông_sau_sinh

3 Các câu trả lời

là sản phẩm gì thế m

3y ago

dạ mom cho em xin số Zalo em add tư vấn cho mom kĩ hơn nha mon

♥ cho mom

😁