Mẹ

Chỉ giùm m cách cho con bớt hờn ti với ah. Nhanh tay rồi mà con vẫn cứ khóc lặng..????

13 Các câu trả lời

M canh lúc bé hơi khó chịu ọ ẹ là cho bé bú liền, tùy mỗi bé mà cữ sữa ntn. Bé nhà mình là 2 tiếng bú 1 lần

4y ago

E đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link like hình giúp e với ạ. E cám ơn https://community.theasianparent.com/booth/972162?d=android&ct=b&share=true

Mom vỗ nhẹ vào tít bé kiểu vỗ về thương yêu bé á mom hay nói chuyện tâm sự với bé...

Bé háu ăn nên vậy đó Mom. Mom canh giờ cho bé bú để tránh bé hơnd

Mom cố gắng dỗ con nha

Nc với bé

Qtam

Tt

Qt