Bạn đã thử chế độ ăn BRAT chưa?

Chế độ ăn uống BRAT thực sự hiệu quả khi bạn bị tiêu chảy nhẹ. bạn đã bao giờ nghe nói về nó chưa?

1 Trả lời

BRAT là viết tắt của chuối, gạo, sốt táo và bánh mì nướng (Bananas, Rice, Applesauce and Toast). Chế độ ăn BRAT có thể giúp ích cho trường hợp rối loạn dạ dày hoặc tiêu chảy vì các lý do sau: Chế độ ăn này bao gồm các loại thực phẩm giúp cầm tiêu chảy. Đây là những thức ăn chứa ít chất xơ, làm phân rắn hơn.