Việc nè mẹ bỉm ơi!!!

Chắc nhà mình cũng từng có chị em bị lừa oan vào mấy cái vụ việc làm thêm/ làm tại nhà/ làm từa lưa rồi nhỉ! Mình đăng tìm ctv qua giờ mà chưa thấy ai liên hệ cả 😉 Mình cũng làm vp lúc bầu mình tình cờ thấy đăng dán link cho tiki lazada shoppe, thấy mấy hãng uy tín cũng tò mò và mua 1 khóa học 299k 🙃 mua xong khí phách ngất trời học học rồi cũng cop dán... rồi mới biết là mất oan 299k. Chỉ cần lôi đc 2 người vào là m lấy lại vốn nhưng mà m ko. Coi như tiền ngu vậy 😊 Này là cv làm thêm thôi, kiếm tiền bỉm sữa cho con của các mẹ ấm êm hơn! Hoàn toàn free nhé! Ps: nay xã hội lừa nhiều quá em thấy sợ! Mẹ nào biết bị lừa mà đi lừa người khác em sợ hơn!

Việc nè mẹ bỉm ơi!!!
20 Các câu trả lời

làm như m thì phải bỏ tiền ra mua thẻ chứ, trc đây mh từng làm bán hàng cho viettel hơn 2 năm, hồi đấy có ngày cào thẻ mòn cả đầu ngón tay cái luôn, thức làm sim đến 4,5h sáng, ngày chỉ ngủ 2,3h. Giờ nghĩ lại thấy mh lúc ấy trâu bò thật 😂

4y ago

nay ai còn cào thẻ nữa mom? nay có wep nạp online hết mà. mình bỏ tiền vào nộp lấy lời thay vì bỏ tiền mua thẻ. mà nạp online này lời nhiều hơn là mua thẻ ấy. thẻ phải tốn tiền in ấn các kiểu.

Quan tâm. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

quan tâm Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

việc nhẹ thì không có lương cao. Miễn phí thì tự học rồi tự cày. Mấy app miễn phí phải tích cực thì 1th mới được 50- 700k. Nhiều m ngày cày đc 5-7k là nản ngay.

4y ago

😉😉😉

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

đúng là ko dễ ăn như mình ngĩ các mom nhỉ

4y ago

nay nhiều đối tượng cứ nhằm vào mẹ bỉm mà tạo ra bao nhiêu là kiểu việc làm mà lừa. họ đã yếu thế đã hi sinh vì con đã cực lắm rồi lại bị lừa thiệt khổ hết nói. có người còn gánh cả trách nhiệm kinh tế lên vai nữa họ cũng là con người bth thôi!!! nên xin đừng làm gì tổn thương họ nói chi là lừa...

làm ít mà tiền nhiều thì ....nên xem kỹ

4y ago

tiền đâu ra mà nhiều ạ. mỗi cái lời vài ngàn lẻ thôi

đẩy bài cho mom nào cần.