Buồn quá chẳng biết nói với ai lên đây tâm sự với các m

Chắc không ai như em đâu ha, em chỉ mới 19 tuổi thôi , Tuổi ăn tuổi chơi , Được mẹ bao bọc , ăn cơm làm tất cả mẹ làm , Đến nổi rửa chén mẹ cũng không cho làm, Đến khi e dại dính bầu .. Mẹ em nghe rất soc, qua nói chuyện với gia đình bên kia họ không chịu cưới, nói tụi em nhỏ mẹ em cũng ngậm ngùi do nhà khôg có tiền , Mẹ giao em qua chồng nhờ chăm sóc , với đứa bé trong bụng nữa, Nhà chồng thì có kinh tế hơn .. Mẹ em xót lắm khi em như vậy , qua em bắt đầu rửa chén nấu ăn các thứ cho bên ck ... Em nhớ hồi đó bên mẹ hp biết mấy .. Dịch này cũng 7,8 tháng em chưa được về nhà thăm mẹ , Do dịch nhà bên chồng kêu em ve thi về luôn chứ để lây tùm lum .. Em cũng chịu hôm nay mẹ nhắn bảo nhớ em lắm .. hồi đó có gì ăn đó vậy mà vui khổ vậy mà vui .. mẹ còn nói lúc bầu không được về vậy không biết mốt có em bé sao nữa ... em nên làm gì khi sanh đây ạ .. Em muốn đc như trc quá các mom ^^

5 Các câu trả lời

giờ mom nói chuyện với ck đi, khi sinh về mẹ cho đỡ khổ mom gắng ăn uống đầy đủ chất vào, nghỉ ngơi ngủ đủ giấc cho bé khỏe mẹ khỏe nha chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

giờ m nên nói chuyện với chồng trước. xem ý cậu ấy ntn.nếu cũng ko chịu hiểu cho mình thì sau khi sinh xong e nói với mẹ xin cho về để mẹ chăm bầu nha

thương mom quá, cố lên nha mom

cố lên mom,mom nc vs ck xem nhé

thương m