Siro húng chanh!

Chắc hẳn mẹ nào cũng nghe qua siro húng chanh nhỉ, mình có 1 công thức khá đơn giản dành cho các mẹ tự nấu tại nhà ai cũng nấu được, các mom có cần không để mình up lên nè! Cần thật nhiều cái ủn mông của các mom, Các mom sao chứ mẹ Bột cái gì cũng muốn tự tay làm cho con, ít nhất là những thứ đầu tiên và những lần đầu tiên!!! #Béyêu

11 Các câu trả lời

cam on m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Ủng hộ M nè. Chia sẻ cho các chị em đi ạ. Chỉ sợ lúc M up mình không biết nên khi bào up M hú mình cái nhé.

4y ago

Mình xem r thấy rất dễ hiểu và chi tiết luôn. Hihi

up ngay nè. mìh hóg lắm. like comment giúp mình nha

4y ago

mình mới úp nha bạn, vào xem xem có xài đk hông nè

khi nào up nhớ like cmt giúp t, để t vào xem nhé

4y ago

mới up đó bạn ơi, vào xem có gì góp ý nha

m chia sẻ cho m.n cùng bit với ạ

4y ago

hi,thank mom nhé

up ngay đi m, t hóng nè 😍

ủng hộ mom nè, mom thật tốt

4y ago

mình mới up nha, mom vào xem xem có dùng đk hơm

up ngay m ơi

4y ago

mình mới úp xong nha, mom vào xem có gì góp ý nha hihi

bot len di a

4y ago

post rồi bạn ưi

chia se di a

4y ago

mình mới viết lên đó nha, bạn vào xem có gì góp ý nè