Bước qua người chồng mấy lần để hết nghén?

Chắc hẳn các chị em đã từng được mách chọn lúc các ông chồng ngủ say và bí mật bước qua người chồng 5 lần để giảm bớt triệu chứng ốm nghén đúng không 😄 👉 Đây là kinh nghiệm dân gian được các bà các mẹ truyền tai nhau lâu đời, và trên thực tế đã có khá nhiều người may mắn hết ốm nghén sau khi áp dụng mẹo có vẻ kì lạ này! 😉 Tuy nhiên vì đây là mẹo dân gian chưa được khoa học kiểm chứng nên chuyện “chồng nghén thay vợ” hoàn toàn là yếu tố hên xui, may rủi. Có mẹ đã thực hiện đúng như vậy nhưng kết quả không như mong muốn! Vì thế nếu tình hình ốm nghén không nghiêm trọng mẹ đành chấp nhận sống chung với lũ. Khi cơ thể mẹ đã quen với sự có mặt của em bé, nội tiết tố sẽ ổn định, các triệu chứng ốm nghén sẽ giảm và mẹ sẽ thấy dễ chịu hơn ♥️

Bước qua người chồng mấy lần để hết nghén?
31 Các câu trả lời

Haha e thì hồi bầu e ngủ ở trong ck ngủ ngoài nên mỗi lần đi vệ sinh hay đói bụng làm gì đó thì phải bước qua người ck xong là nguyên thai kỳ e khỏe re ăn ngủ và ck cũng thế tự nhiên ổng buồn ngủ lắm luôn trước giờ ck e ít ngủ lắm nhưng từ lúc e bước qua ck là ổng buồn ngủ như các mom bầu vậy á😂

bước qua đại luôn, trộm vía không có nghén, chỉ thấy hình như chồng bị rạn da giùm thì phải 😄

Lần đầu chưa có kinh nghiệm, để lần sau áp dụng 🤣

Kkk e chưa thử luôn để dành mai mốt thử😂

Em bầu k ăn đc mà ô ck em lên tận 5kg 😂

e đã thử và thấy hiệu nghiệm ạ😆

Mình đã thử và không thành công 😑

đã thử và k thành công 🤣🤣🤣

Trễ quá gần đẻ mới bit huhu

Để lại lần sau thử ☺️