Đổi quà ....

Chậm tay cái đang cần nên k có và hụt cái đăng sau nên k có. Đành chọn cái còn lại. Nhưng vui vì có quà nữa nè. Hẹn ad tháng sau nữa nhé. Cảm ơn ad nhiều ạ.❤

21 Các câu trả lời

đổi được quà cho con dùng là mừng rồi m ạ. To hay nhỏ gì cũng được. Cứ có quà là vui rồi. Tính ra, app còn yêu chúng ta và con chúng ta lắm, tháng nào cũng mấy lượt quà thế còn gì.

3y ago

đúng ùi. mà đợt này đểm thấp nữa.

gán canh tháng s thui ba cô lên...tui gán trực cầm dt trên tay un vẫn hụt thùng nước...😢😢

mình cũng như mom,thíc cái bình sữa có tay cầm mà hết nên đổi sang cái cốc tập uống cho con

3y ago

cái gặm nướu 7k5 hả mom

đổi được là mừng rồi mom k đổi thì sợ hết mà đổi rồi lại thấy món thích nữa

hôm qua mình còn ko vào được lúc đổi quà nè m nè. hic

Chúc mừng mom. Có quà lại đăng khoe nè mom

ôi mình đi lm. lại k đổi dc quà cho con..huhu

có quà là vui rồi nè, chúc mừng mom

tui k có điểm mà tui vẫn canh

có quà là vui rồi nè mom..☺